Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?

1 month old na po si baby nung January 9. Unilove rice baby bath po gamit nyang bath wash pero nagddry na skin nya ngayon. Nakakaworry lang po, ano po kaya pwedeng isabon nya? Parang flaky din yung sa bandang eyebrows nya, may mga puti puti.. Ok po kaya cetaphil, lactacyd? Or ano po ba?

Dry skin, 1 month old newborn. Ano po kayang magandang gamitin na sabon?
45 Replies

Cetaphil ka nalang po muna or any mild and lightly scented lang na baby wash. dont use mga masyadong mabango na baby wash, dyan sobrang nagdry skin ng baby ko pinapalitan ng pedia ng cetaphil then moisturizer din after maligo habang malamig pa skin nya. pat dry lang din daw po and wag kuskusin ng towel. dont use baby oil kasi mainit daw po sa skin ng baby yon lalo may dry skin sya sa noo baka daw mag overproduce ng oil at maging seborrheic dermatitis. which happened to my baby at 1month old.

1y ago

kung mukang dry at sensitive talaga skin ni baby mag gentle cleanser nalang po kayo. kasi yung cetaphil baby mabango talaga sya e. pinastop narin ng doctor since nag escalate na nga at naging atopic dermatitis na yung sa baby ko so naka cetaphil pro AD na sya, fragrance free na gamit ngayon.nkaka dry and irritate daw kasi yung mga sobrang mabango kapag extra sensitive skin si baby.