BODY WASH & SHAMPOO

Mga mumsh! Ano po magandang gamitin na body wash at shampoo para sa baby na napaka sensitive ng skin po? Sa lactacyd dry Yung skin nya tapos nung nag Cetaphil nagkaroon namn sya ng atopic dermatitis. 4 months old pa po baby ko. Pa help mga mumsh. Thankssss

20 Replies

Try niyo po ung Human Nature for Baby, Natural Hypoallergenic po siya. Then nakakatuwa kase everyday may feeding program sila sa mga homeless so parang nakatulong na rin.

try nyo po oilatum soap pra sa dry n sensitive skin po Ng baby.sa Watson or mercury meron po nun ..yun kc pinagamit sa pinsan ko nun baby pa sya.

Magtry po kayo ng mga ccheap pero kilalang product pero maliit.lang bilhin nyo para kung hindi hiyang si baby nd sayang

try brands na may line for sensitive skin like Dove Aveeno, Mustela, and Buds Baby

Johnson lng momsh mild na bang pa me baby ang npka soft sa balat ni baby

try nyo po yung jonhsons head to toe. Or yung dove po na pang baby.

try mo sanosan baby bath and shampoo or baby ganics na try n po nmin yan

Try mo mumsh human nature, maganda rin sya and organic. 😊

Cetaphil po pero not the cetaphil baby or aveeno.

Cetaphil na pang adult daw sabi ng pedia ko