Ubo at sipon 1 month

1 month old and 5 days po ang LO ko, meron na sya agad ubo at sipon dahil nadin siguro sa panahon at halos lahat ng tao po dito sa amin ayay ubo at sipon including me, ebf po ako, kahapon 10/16 ko lang po napansin na may ubo sya at hirap din huminga, ayoko pong patagalin na kaya pinacheck up kk agad sa pedia ngayong araw na to 10/17 . Medyo hesistant lang ako ngayon kasi daming gamot po ang nireseta ng pedia nia, ambroxol, antibiotic (frexim) , nasacare ( sipon ) at zinc. kagabi medyo okay yung ubo nnia kaso after niya makainom ng gamot ( unang bes lang tonight) napansin ko parang bigla pong tumigas at kita ko na hirap na syang umubo at halos pasigaw na ung boses niya pag umuubo. mommies super worried ako, pano po bang gagawin ? continue ko po ba medicationnia ? kanina pa ako ummiyak kaso naguguilty ako na nahawaan namin sya. need ko lang po assurance na magiging okay si Lo ko.

1 Reply

Basta gamot sundin ang payo ng doctor. Lalo na sa antibiotic wag na wag huminto. Kailangan 7 days talaga yan