Breastmilk Supplement

Mga mi baka naman po may marecommend kayong supplement para dumami ang milk 😞. Breastfeed po kasi ako at konti lang nalabas na gatas sakin. Mag 3 weeks na kami ni baby. Tia

27 Replies

Unlilatch lang mommy. Make sure na proper latch and keep yourself healthy and well hydrated. If you really want to breastfeed successfully, kailangan po talaga na willing kayo magbasa at matuto tungkol sa breastfeeding. I encourage you to join the group "Breastfeeding Pinays" in FB to find reliable information and support that you're looking for *hugs! 🤗

Boobie Bites lactation treats. Check their fb page. Cheaper than other brand and effective pa. Sabayan mo lang ng 2-3 glasses of water everytime na kakain ka ng cookie. Yan ang maintenance ko, once a month lang ako bumibili nyan. Or pag napapansin kong nagdedecrease ang milk supply ko due to stress

skin to skin unli latch milo energen mega malunggay capsule mother nurture choci drink sabaw rest din po kahit papano iwas stress din . always think na may gatas ka and enough kasi daw it all comes in the mind para mas dumami . EBF po ako 6mos na going 7mos sa baby boy ko. Goodluck mi 😍😍

Take natalac 3x a day (prescribed by my OB) and u can drink M2 (malunggay drink) and pag umabot kana ng 6 weeks u can start pumping po, it cn also increase ur supply. based on my experience

Ako po nagpapakulo lang lagi ng malunggay tapos yun yung iniinom ko, breastfeed lang din baby ko ayaw nya talaga magdede sa kahit anong bote o gatas.

Hello Mamshibels try mo po kumain ng masasabaw Mii tapos lagyan mo po malunggay. Try mo po yung sinabawang tahong na may malunggay Mii 🤗

Unli latch Take moringa and lactation treats po More sabaw Healthy diet Milo with malunggay po

1y ago

Legit po sabi nyo mumsh. Eto rin nagpagatas sakin ☺️

ako po dati sabaw lang po every kain mag dapat may sabaw meryenda may sabaw parin dadami po yan tiwala lang

natalac po, milo, drink more water, and kin ng masasabaw na food to produce more milk