breastfeeding

Any tips naman po pano dumami ang milk😥 gusto ko magpure breastfeed kay baby kaso ang sobrang konti ng milk ko, ano po pwede gawin para dumami milk? Pwede kaya ako uminom ng malunggay capsule kahit walang reseta galing sa ob? TIA

1 Reply

Puwede po bumili nun kahit walang prescription. Feralac iniinom ko since preggy ako ‘till now almost 8 months na si baby and exclusively breastfed pa din. Ilang months na po baby niyo, momsh? Paano niyo po nasabi na konti ang milk niyo?

4y ago

Thank you sis . Try kong gawin yan . 😊