Pump Breastmilk

May chance po kaya na dumami ang breastmilk kung pump lang, hindi kasi nag lalatch ang baby ko sa akin. Kaya pinipili kong mag pump para mag mix feeding sya. Kaya lang 5 weeks na sya pero 1-2oz lang nakukuha ko every pump. Pls help me, ano po pwede kong gawin para dumami milk ko.

2 Replies

It worked for me before, try to drink more water. Bili po kayo ng Malunggay Capsule, yung mga ulam nyo po dapat masasabaw like nilaga or tinola then as much as possible madaming malunggay and veggies po kainin nyo. Then mag hot compress po kayo bago mag pump and do not stress yourself too much about it minsan po kasi nahihirapan tayo mag produce ng milk if na stress tayo. Better po ipa latch nyo din kay baby or kay daddy para mas mag open yung daanan ng milk sa nipples 😊

8mo ago

try to take mallungay capsules natalac . make Oatmeal. Soups . and drink plenty of water. Be positive . More demand more supply of milk

kain ka gulay mi, especially malunggay at amplaya 😊