Hi Mga mamsh. Kelan po pwede basain yong tahi ng CS ? Tyaka kusa po ba to natatanggal?

1 month 6 days na po ito. Kahit ba may ganyan pa, pwede ng basain? Tia.

Hi Mga mamsh. Kelan po pwede basain yong tahi ng CS ? Tyaka kusa po ba to natatanggal?
9 Replies

Ahmm mommy ..kusa po Naalis yAn.. 2x n po ako c's.. alcohol lang po ang Gingamit ko panglinis... Pwede n po cya basain... Pero Hindi po Mlmig n tubig... ung tahi Ko po.. 3months bgo ko ginamitan ng mlamig n tubig... kaya d cya sumasakit khit malmig ang panahon...

3y ago

3x cs po ako. Same pa rin po sa dating cs mommy..