Blessing ❣️

1 day old baby girl via CS 3.2 kg, 36 cm ang Head Circumference, 1 tight nuchal cord coil. Thank you Lord nakaraos din. Mabuti nalang at nag decide na kame agad mag pa CS at hindi na naghintay na maglabor.

Blessing ❣️
19 Replies

Congrats mommy! Bakit daw po nagka cord coil si baby?

4y ago

Not sure din mamsh pero kami ng pinsan ko, both cephalic oblique ang baby namen tapos it turns out na may cord coil kaya pala ayaw bumaba ni baby

Bakit po Ba nag ka cord coil?

congrats mommy ❤️😊

Kelan po nalaman na cord coil?

4y ago

nung mismong CS na. Cephalic Oblique sya based sa pelvimetry kaya na CS ako tapos may bigte din pala sya

Congrats po 🎈🎀

Happy birthday 💕

Congrats po❤️

Congrats po 😍

Congrats po.😍