Kinokonsulta pa rin ba ng asawa mo ang magulang niya kapag mayroon kayong major decision na kailangang gawin?
Voice your Opinion
Oo
Paminsan-minsan
Hindi naman

2942 responses

12 Replies

Since early 20s si hubby wala na sya sa poder ng parents nya. Broken family sya. As in sariling buhay na sya. Wala syang communication sa mother nya,sa father nya meron and sa sister. One time nabanggit pa nya sakin na nagkaproblema sya sa document kasi nakadeclare na pala sya as “deceased”. Sabi nya baka mother daw nya ang nagdeclare since sobrang tagal na nilang walang comm. Anyways,lahat ng decision nya nakadepende sakin.