Kinokonsulta pa rin ba ng asawa mo ang magulang niya kapag mayroon kayong major decision na kailangang gawin?
Voice your Opinion
Oo
Paminsan-minsan
Hindi naman

2939 responses

12 Replies

Since early 20s si hubby wala na sya sa poder ng parents nya. Broken family sya. As in sariling buhay na sya. Wala syang communication sa mother nya,sa father nya meron and sa sister. One time nabanggit pa nya sakin na nagkaproblema sya sa document kasi nakadeclare na pala sya as “deceased”. Sabi nya baka mother daw nya ang nagdeclare since sobrang tagal na nilang walang comm. Anyways,lahat ng decision nya nakadepende sakin.

Hndi. 9 years older sa akin ang asawa ko and I should say na magaling sya sa mga decision making at advices, pag desisyon tungkol samin mag asawa, hndi na sya humihingi ngnm advice sa magulang.

Pansin ko, yes. Hindi man sa parents but sa Auntie or Lolo nya, na kinalakihan nya. Sad to say but parang di pa nya ganong kayang tumayo sa sarili nyang paa.

Ngayon na bago palang kami, never pa naman nag ask ng opinion to his parents maski major or minor decision pa.

Never. Alam namin yung gagawin since kaming dalawa naguusap

oo, itsurAng kala mo bata wala pang sariling pamilya.

wala nang parents si hubby eh.😢

Hindi ko alam sakanya hahhahah

wala n kami magulang pareho

PALAGI 😄