Pinag-bed rest ka ba ng OB mo?
Voice your Opinion
Oo, complete bed rest! Bawal tumayo
Oo pero puwede daw tumayo para mag-banyo
Hindi naman, pinagpahinga lang
Hindi, wala akong problema sa pagbubuntis

10307 responses

87 Replies

Bed rest everytime na mag spotting ako. At hnd na ako naka graduate kaka bed rest ko. Mayron din akong gamot for contraction, manipis ang cervix ko due to previous miscarriage, nabuntis kasi ako agad 1 month after D&C ko. I also have low lying placenta. 16 weeks na ako ngayon at sana hnd matuloy sa placenta previa. Ang pampakapit ko na iniinom ay may dydrogesterone 3x a day since 1st tri at suppository 2tablets 2x a day this week lang, yun cguro ay dahil may history na ako ng miscarriage at lagi ako spotting. gusto ko na mag back to work pero everytime na tumatayo ako para lang makapag CR, nararamdaman ko ang puson ko napakatigas at hnd ako makatayo ng straight. Ayaw ko na kumain kasi sumusuka na ako ng dugo dahil gasgas na gasgas na daw lalamunan ko kakasuka ko. normal naman ang labtest ko pero sobrang hirap magbuntis. healthy hearbeat din ang baby ko, hnd ko lang nararamdaman ang sipa nya, unting pitik pitik lang, yun na po ba yon for 16weeks?

1st trimester pa lng pina bedrest naq.. Kc risky ako mag buntis 2x naq nakunan kc nag wowork paq b4 kea hndi ko alam na maselan pla.. Kea nong nabuntis ulit.. Pinag pahinga na tlga ako ng ob.. Tpos pampakapit.. Na transv na din ako.. Sa awa ng dyos ok n.. No spotting na..2nd trimester nako ngaun.. Salamat tlga sa panginoon lagi po ako nag darasal tlga na maging ok na ngaun.. Bed rest pdin until now 2nd trimester.. Tatayo lng ako maligo tsaka mag jejebs..bawal ako tumayo ng matagal kc sumasakit ang puson ko.. Hirap.. Kso kinakaya...

2y ago

Mhii samen tayo experience!!! 2x din ako nakunan bedrest ako ngayon Total bedrest . May pangpakapit na pinatake sayo mhii? ano mga meds mo? Ako kasi Duphaston pangpakapit tyaka Isoxuprine para sa hilab since 5+weeks nagtake na ako non.. Ngayong araw ko lang itinigil kasi lumipat akong Lying In due to lack of finances namin mag asawa. Umabot kami per month nang 10K para lang sa gamot at biglaang laboratories sa Private hospital . Nagresta lang sakin ngayon ang Lying In nang 3days pangpakapit .. tapos puro na vitamins at DHA .

Bes rest ako, dinudugo kasi ako , pero sa awa ng Diyos okay si baby okay kami. mag 5 months na si baby netong katapusann🙏🥰. bes rest pa din kami hopefully dina ako mag bleeding para makapag exercise din kami ni baby makapag lakad lakad. may tinatake ako na tablet pam pakapit meron din Insert, tiis tiis lang talaga sabayan ng madaming dasal. tumatayo ako minsan kasi need mag cr tas pag ihi sa arenola na lamh para wala na madaming lakad. #pcos#praylangtayo kay papa God 🙏🙏❤️❤️

complete bedrest po for 14 days,pag mag CR liligo at kakain lang tumatayo..after 14days lumalabas labas nako pero ndi padin gumagawa ng gawaing bahay Previa Totalis kasi ako.at masakit ang puson ko kapag matagl nakatayo at nakaupo,komportable lang na posisyon ang nakahiga,pero nkakangalay po.nag pre term labor din po ako..kaya ingat na ingat ako..Prayers at tiwala kay Lord ang sandigan nmin mg buong pamilya😇😇😇😇

2y ago

Kamusta na kayo mga mie, Hoping lahat po kayo ay ok in Jesus Name 🙌🏻🙏🏼

sobrang selan ko magbuntis at 17 weeks ito at patuloy pa rin ang bleeding ko. nuong una spot spot lang and now may mga buo buong dugo na lumalabas. sabi ni OB dahil low lying daw ang placenta ko bukod dun my polyp pa ako. here i am now, nka confine. nagsusuka din ako ng mahabang oras dahil sa pangangasim ng sikumura. pero i have always faith in God, he will protect and heal us with his merciful hands.

high risk daw ako sabi ni OB dahil 31 na ako and first baby. as much as possible, bawal kumilos pero hindi naman mapigilan dahil mas pakiramdam ko magkakasakit ako kapag nakahiga lang ako. alam ni OB na may pagkamalikot ako kaya nagreseta na siya ng pangpakapit. first 3 mos, orally 3 times a day tapos 2nd trimester, yung suppository na every bago matulog. okay naman si baby. I'm 18weeks preggy 🥰

yeys. bedrest bawal tumayo. ni pag ihi at pgdumi. sa kwarto lng dpat 😅pero dahil Wala nmn banyo sa kwarto nmin. kelangan ko tlga tumayo. nag spotting ako nun before checkup. buti nung nresetahan ako gamot pag stop Ng bleeding and pampakapit. luckily si baby okay na. I'm 23weeks preggy now. hopefully mging okay parin pgbbuntis ko. 🙏 praying for my baby's safety and me as well. 🙏💕

yes po.. kasi kapag sandali lang akong nakatayo parang may lalabas sa pwerta ko and thanks to god 17 weeks and 2 days na ako pero hindi ko pa na raranasan mag spoting though maselan akong magbuntis at may karamdaman din na minsan ay d ko alam kung normal pa ba.. like paghilab ng tiyan ko pagsakit ng likod or balakang ko. meron pa yung time na na ninigas binti ko dhil sa lamig..

I have RID, category 1, 2 and 5 pero hindi ako pinagbedrest ng OB ko. Since homebased/online job ang work ko, no need din para magresign or magstop sa mga sideline businesses ko basta daw gusto ko at masaya ako sa ginagawa ko. Bawal lang yung mga mabibigat or nakakapagod na gawain. If matutuloy ang cervical cerclage ko, then need ko na magbedrest.

ako bedrest rin, bawal mapagod. kain,higa,tulog, ppwde namang bumanyo. pinag bedrest ako dhil sa taas ng bacteria ko pagwiwi ko may dugo na kasama kaya ito kaka 18weeks kolang okay naman si baby. dasal at pananalig po talaga. 1st baby kopo ito. nakunan napo ako lastyear and alamko na para samin nato ng Asawa ko. ☺🙏❤ Thankyou Lord talaga. ❤❤❤

2y ago

Binigyan kaba gamot pangpakapit mhi?