Pinag-bed rest ka ba ng OB mo?
Voice your Opinion
Oo, complete bed rest! Bawal tumayo
Oo pero puwede daw tumayo para mag-banyo
Hindi naman, pinagpahinga lang
Hindi, wala akong problema sa pagbubuntis

10307 responses

87 Replies

1st trimester pa lng pina bedrest naq.. Kc risky ako mag buntis 2x naq nakunan kc nag wowork paq b4 kea hndi ko alam na maselan pla.. Kea nong nabuntis ulit.. Pinag pahinga na tlga ako ng ob.. Tpos pampakapit.. Na transv na din ako.. Sa awa ng dyos ok n.. No spotting na..2nd trimester nako ngaun.. Salamat tlga sa panginoon lagi po ako nag darasal tlga na maging ok na ngaun.. Bed rest pdin until now 2nd trimester.. Tatayo lng ako maligo tsaka mag jejebs..bawal ako tumayo ng matagal kc sumasakit ang puson ko.. Hirap.. Kso kinakaya...

2y ago

Mhii samen tayo experience!!! 2x din ako nakunan bedrest ako ngayon Total bedrest . May pangpakapit na pinatake sayo mhii? ano mga meds mo? Ako kasi Duphaston pangpakapit tyaka Isoxuprine para sa hilab since 5+weeks nagtake na ako non.. Ngayong araw ko lang itinigil kasi lumipat akong Lying In due to lack of finances namin mag asawa. Umabot kami per month nang 10K para lang sa gamot at biglaang laboratories sa Private hospital . Nagresta lang sakin ngayon ang Lying In nang 3days pangpakapit .. tapos puro na vitamins at DHA .