Pinag-bed rest ka ba ng OB mo?
Voice your Opinion
Oo, complete bed rest! Bawal tumayo
Oo pero puwede daw tumayo para mag-banyo
Hindi naman, pinagpahinga lang
Hindi, wala akong problema sa pagbubuntis

10306 responses

87 Replies

Oo akin simuLa 8 weeks ko hanggang 17 weeks kac my Subchorionic hemorrhage ako at Lagi akong nag BebLeeding kaya totaL bedrest ako tapos pinagpatake pako ng pampakapit ng ob ko dophaston at progesterone ngaun wLa na ung Subchorionic Hemorrhage ko dinako nag titake ng dophastone pero progesterone tuLoy tuLoy naninigas kac chan ko chaka Vit.

Yes bedresr po ako since day 1 nalaman kong preggy ako that time i was only 5 weeks and 1 day and had sch kasi. Then time na nasa 14 weeks na ako pede na daw ako lumakad maamsyal amg travel pero mas mahaba pahinga pero nung sumakit balakang at puson ko at na pa emergency chexk up ako, as per ob bed rest na ako until dleivery .....wah...

yes po pero wala nmn sinabi kong pwede tumayo dinugo kc aqo din binigyan aqo ng ob ko ng mga gamot bukas balik ulit aqo para check up and another ultrasound kc medyo mahina hearbeat ni baby di kc mapigilan di tumayo mas lalo aqo nanghihina pag di aqo kumilos

Noong first trimester ko pinag bed rest ako dahil sa subchorionic hemorrhage ko pero hindi ko maiwasan na gumalaw galaw kasi mas nanghihina ako pag naka higa. prayers and faith nalang talaga kay God ang ginawa ko.

2y ago

sakin may gamot yung progesterone pero wla naman bed rest

Bed rest cause of pre term labor 😢 going to 8months pero 1-2cm na 😭 sana sinunod ko na talaga asawa ko mag leave before mag 7months 😢 stressful sa work graveyard shift pa 😢 after shift which is 6am alagga mo naman 5years old mong anak.

1y ago

hello po na fullterm nio po? kamusta po? same po tayo Ng situation Ang pinagkaiba lang 33 weeks na po ako nung nalaman Kong 1-2cm na open cervix ko dahil din po sa uti

yes po bedrest until now june 20 to july 28 nag spotting po ako. nong july 28 pag ka ie may polyp pla ako sino po ang same case ko dito mga momshie. thank god kase ok naman si baby at wala na din akong spotting until now bedrest pa din po..

yes pero naka wfh ako and inallow ako ng light movements at home para daw di ako mastress kakaisip. it happened during may 8 weeks kasi sa bleeding and spotting and after a week of ultrogestan na tinaasan dose, nawala rin spotting agad 😊

1st trimester until now 16weeks n ko bedrest pdin ako .maselan Kasi ko mg buntis ngyon konting kilos Lang nag pre term labor ako at dinugo ..kya super ingat n ko ngyon Kasi Baka daw mapaaga labas ni baby Pg ngtuloy ang hilab ng Chan ko

8 weeks pregnant at merong Subchorionic hemorrhage, complete bed rest ang kailangan pero di talaga maiiwasang di gumalaw lalo't i have 2 yrs. old boy. Tuloy tuloy lang ang pampakapit na binigay ni Obgyne at syempre prayer.

2y ago

good for 2 weeks ung pampakapit na binigay sakin mamsh. bumalik din ako sa ob ko nung wed. nag less na ung bleeding ko sa loob pero ni- recommend pa din ang complete bed rest and continues ang pampakapit pero once a day nalang. wala din po akong spotting may subchorionic hemorrhage lang talaga sa loob. btw ung pampakapit ko po ay intravaginal capsule para daw po mas mabilis ung effect. kapit lang tayo mamshhh

dahil may cramps acung nararamdaman minsan at madalas ding napapagod sa gawaing bahay , recomend sakin ng aking OB na Magpahinga , wag masiyadong magpapagod , wag mag bubuhat ng mabigat ☺️,