Nagkaroon ka ba ng heartburn noong/ngayong nagbubuntis ka?
Voice your Opinion
Oo
Minsan lang
Hindi

9388 responses

56 Replies

Lagi sumasakit puso ko, since bata pa po kasi ako meron na akong sakit sa puso, kaya nga po ngayong buntis ako kinakabahan ang mama ko at asawa ko kasi magiging dilikado ang buhay ko pag nanganak na kasi di ko alam kong kakayanin ko ba manganak.. Baka mamatay ako pag nanganak nako..

2y ago

Ako nag pray lang ako Firstime din ako at kinakabahan Baka mamatay din ako pero only God knows of everything hindi niya tayo pababayaan🙏🙏🙏