Nagkaroon ka ba ng heartburn noong/ngayong nagbubuntis ka?
Voice your Opinion
Oo
Minsan lang
Hindi

9389 responses

56 Replies

Heartburn po madalas ko maramdaman dahil sobrang acidic ako .Di pa ako pregnant acidic nako , lalo ngayon preggy ako .

Nung 1st trimester ko po grabe halos hndi ako Maka hinga. Tinatapik tapik ko Lang dibdib ko. Tapos panay suka ko.

Hirap, mapaumaga man o gabi.. minsan sa sobrang sakit nagsusuka ako, saka ako matutulog sa sobrang pagod.

simula mabuntis ako hanggang ngayon na 17weeks nako. ok lng ba ung para akong kinakapos ng hininga

2months tyan ko subrang sakit nang sikmura ko kaya bumili ako nang pt kaya hayon its positive.

Sa 4 months ko na pagbubuntis isang beses lang kala ko nga nasakit puso ko un pla heartburn.

palagi kaya onti onti lang ako kung kumain..pag napatami susumpong nanaman ung heartburn ko

Superrr nung buntis ako, hirap tlga ako huminga...cguro epekto rin ng mga pampakapit..

oo madalas..hay naku.Naiinis nga ako kase ang sakit sa dibdib sakit din sa lalamunan.

Simula ng ma buntis until now heartburn is real .. 4 months preggy na

2y ago

same here 4months preggy now, maya maya kung umatake heartburn sobra akong nag wworry 1st time mom ako. nirecomend din sakin ang gaviscon pero sa takot ko magtake ng kung ano ano na baka maka affect kay baby kumakain nalang ako ng saging effective din sya mga mamsh and mild exercise sa umaga like walking ??