Marunong ka bang mag-bike?
Voice your Opinion
Oo!
Noong bata ako, hindi ko pa nasubukan ulit
Hindi pero gusto kong matuto

4647 responses

19 Replies

bikers ang papa ko ever since i was a kid tinuruan na nya kami hanggang ngayon na may apo na sya sa kapatid ko. at magiging apo sa akin. yung pag ba bike ay ituturo din nmin sa mga magiging apo nya ?

Hindi. Ayaw kasi ng tatay ko na nagba-bike ang mga anak nyang babae. Hindi ko rin sure kung bakit

pero parang pangit na ang balance ko, Hindi din ako sanay mag bike sa highway

Yes pero takot ako pag sa main road, sa mga bakanteng lote lang ako haha

Yes even clutching na motor ? na stop lang ng malaman ko preggy ako.

diko pinag-aralan wheb i was young. but now i want to learn na?

favorite hobby ko yan nung bata pa akp???

yes,elem. plng expert n sa pagbabike???

Yes nakakamiss. Bike ako plgi nung bata pa ako

yes, sa province namin palagi ako nagbibike