Importante ba na maging matalino ang anak mo?
Voice your Opinion
Oo, importante na maging matalino ang anak ko
Hindi masyadong importante kung matalino siya
Hindi importante kung matalino siya

4071 responses

19 Replies

Oo naman. Pero hindi naman sa matalino na as in matalinong matalino. Sapat lang ba. Yung merong alam para hindi sya iniisahan ng ibang tao. Iba na panahon ngyon grabe. Hirap na pag walang alam.

Yes. Pero mahalaga rin na marunong sa buhay at matutunan Niya na macontrol Yung emotions Niya para Hindi padalos dalos Ang pag dedesisyon at iwas ma manipulate Ng ibang Tao.

For me. Ok lang kahit hindi matalino ang anak ko.mahalaga healthy sya. andito kami ng pamilya nya na handa tulungan sya maabot pangarap nya.

Madaming klase ng pagiging matalino. I prefer if maging matalino siya sa pagpili ng mga bagay2 sa buhay niya balang araw.

basta masipag lang siyang mag aral masaya na po kami nun. nandito lang po kami pra matupad yung mga pangarap nya

hindi naman importan yon..ang sakin lang maging healthy at masaya lang xa sa mga ginagawa nya ok na yon ....

hindi importate basta masipag siya mag aral at mabuting tao siya masaya na kami ni hubby ?

importanteng matalino sa diskarte..mbait masipag hgit s a lahat may takot s diyos..??

Mas important yung kalusugan nya and kung ano lang yung kaya nya Di ko sya ipepressure.