Payag ka ba na magkaroon ng total lockdown (wala ng puwedeng lumabas) hanggang April 30?
Voice your Opinion
Oo, dahil madaming pasaway
Hindi, kailangan namin lumabas
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

4252 responses

32 Replies

Depende kung may iba pa bang plan ang govt kasabay ng total lockdown. Tulad ng mass testing, pag separate of PUIs and PUMs from homes to their covid city facilities etc. Kung wala namang ibang plano maliban sa total lockdown, medyo useless lang din. Kasi kahit na avoid mo ang social distancing sa markets, may chance padin mahawa ang frontliners at di padin matitigil ang spread