Paano mo pinaglilihian si mister?
Voice your Opinion
Gusto ko siya parating kasama/nakikita
Inaaway ko siya parati
Hindi ko siya pinaglilihian
Others (ilagay ang sagot sa ibaba)

5813 responses

67 Replies

Lagi akong naiirita sa asawa ko, halos isumpa kona. Nag away kami recently hindi paden magsorry 3 days na kami walang pansinan at kibuan, pero pag kakain na pinapatawag ako ng hudas na yan. Pag gising ko tinititigan ko mukha niya na akala mo napaka bait pero pag tulog lang. sarap ingudngod pag nakikita kong gising. 😂 Iritable ako agad 😒🤣

nung naglilihi Plng ako pag nakikita ko mukha niya...nagsusuka tlga ako ..Auko makita itsura niya kaya minsan naaawa ako sa knya nun..cnasabi ko nlng s knya mawawala din 2 pag di na ako naglilihi pero s ngaun di ko din alam bkit nagsusuka ako pag nakikita kita'"..tas sagot lang niya "ok lang baka ayaw ni baby sa muka ko"😁😁😁

Pag wala siya hinahanap hanap ko. Gusto ko makita pero pag nasa bahay siya jusko kulang nalang lamutakin ko yung muka naiinis ako sa muka niya 😂 pero pag tulog naman siya titig na tiitig ako sa kanya bubuksan ko yung mata o kaya susundutin ang ilong 🤣

bini Baby ko c hubby lage. Like pinapatawa ko sya, kinurot ang cheeks, tas sinasabihin ko "Ang cute2 naman ng baby na to!" "Sino ang cute na baby, sino? ikaw ba? ang cute cute naman" priceless talaga reaction nya hahaha 🤣

Mga 2 months pregnant ako lagi akong nabubusit sa kanya kahit sa maliit na bagay 😅 but now gusto ko lagi sya kasama,gusto ko syang laging kinikiss haha😘😅and sa pag kain naman sya ang parang nag lilihi

Gusto ko lagi lang siyang basa tabi ko at gustong gusto ko din siyang parating nakikita. Hindi ko alam pero pag katabi na nakikita ko naman siya naiinis ako HAHAHAHAH WIERD😂😂

gusto ko siya katabi matulog palagi tapos ung ilong niya lagi kong kinukukit pati ung pilik mata niya kahit irita na siya hindi ako tumitigil, gustong gusto ko ung amoy niya

Gusto ko nasa tabi ko lagi nung time na nglilihi ako haha,pag tulog pingtritripan ko ilong niya..pero may times din na inaaway ko siya kahit sa maliit na bagay lang

Gusto ko syang makasama palage😊😊at saka inaamoy balikat nya at tsaka pinipisil mukha nya😂kaya ayun pag labas ni baby parang Xerox copy talaga😂

Sa first baby ko gusto ko yung amoy pawis xa Dito sa second baby ko nman gusto ko xang sanasaktan physically tapos mag so sorry ako😅😅😅