#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!

Ano ang karapatan ng illegitimate child? May rights ba ang live-in partner? Puwede bang ihabla ang mga kabit? Sasagutin ng LIVE ni Atty. Vincent Mataban, isang law professor, ang mga katanungan ninyo tungkol sa batas sa April 14, 2-4pm! Abangan ang official thread kung saan sasagot si Attorney ng mga katanungan ninyo. May naiisip na ba kayong itanong sa kaniya? TANDAAN: - Ang first 50 questions po ang priority po na sasagutin ni Attorney. - Please make sure na complete details po ang ibigay ninyo kapag nagtatanong. - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!
19 Replies

Hi Attorney magandang umaga po, may tanong po ako, need po ng advice Attorney. Ito po ay tungkol sa rights ng anak ko, Leave in partner po kami may isang anak kami 7months old, di po kasi kami kasal pero naka apelyedo sa kanya. . Nasa NewZealand po siya ngayon maganda ang trabaho at resident siya doon malaki po ang sahod ,, kami po ay naghihiwalay na, Gusto ko po sana humingge ng sustento, since siya naman ang ama at nag iisang anak niya,, Ano po kayang magandang gawin ko para sa sustento ng anak ko, para mabigay yung dapat sa anak,, gusto ko kasi idaan sa legal yung process, pra mabigyan ng tamang sustento para sa bata,,. Wala po kasi akong trabaho ngayon nung nagsama kami di ako pinatrabaho niya dahil Cesarian ako, ngayon hahanp palang ako ng trabaho. Sana po ma advice niyo po at gusto ko malalaman na magkano ang percent na makuha sa sahod niya para sa sustento sa anak namin? Salamat po Attorney.

4y ago

Thanks