#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!

Ano ang karapatan ng illegitimate child? May rights ba ang live-in partner? Puwede bang ihabla ang mga kabit? Sasagutin ng LIVE ni Atty. Vincent Mataban, isang law professor, ang mga katanungan ninyo tungkol sa batas sa April 14, 2-4pm! Abangan ang official thread kung saan sasagot si Attorney ng mga katanungan ninyo. May naiisip na ba kayong itanong sa kaniya? TANDAAN: - Ang first 50 questions po ang priority po na sasagutin ni Attorney. - Please make sure na complete details po ang ibigay ninyo kapag nagtatanong. - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!
19 Replies

Gud day po attorney...tungkol po sa pamingkin k e2...nghiwalay po parents(d kasal) ña nung pinagbubuntis p lng xa..lulubog lilitaw ang father pati po support ña nandito lng po xa s lugar namin pro ayaw mgpakita. Gamit po ña apelyido ng father pro gus2 nlng "SANA" ng kuya k go amitin nlng ng pamangkin k apelyido namin pra d n asa s father kaso mjo alanganin ang mother ng pamangkin k...pde po ba yun?anu-ano po bah yung rights ng pamangkin k at ng mother?thank you so much po..it's a big help...God bless po

4y ago

Dito po sasagot si Atty: https://community.theasianparent.com/q/ask-attorney-0414-official/1945917