#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!

Ano ang karapatan ng illegitimate child? May rights ba ang live-in partner? Puwede bang ihabla ang mga kabit? Sasagutin ng LIVE ni Atty. Vincent Mataban, isang law professor, ang mga katanungan ninyo tungkol sa batas sa April 14, 2-4pm! Abangan ang official thread kung saan sasagot si Attorney ng mga katanungan ninyo. May naiisip na ba kayong itanong sa kaniya? TANDAAN: - Ang first 50 questions po ang priority po na sasagutin ni Attorney. - Please make sure na complete details po ang ibigay ninyo kapag nagtatanong. - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!
19 Replies

Hi po. Im going to give birth this june. Break na kmi ni bf kasi ang dami n pala nyang anak lahat nakaapelyido sa kanya. Gusto ko sana mgbigay pa rin ng financial support si ex ko kahit hindi ko ipapaapelyido sa knya si baby. Meron ba ako rights mgdemand ng monthly allowance sa knya right after manganak?

4y ago

Dito po sasagot si Atty: https://community.theasianparent.com/q/ask-attorney-0414-official/1945917