#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!

Ano ang karapatan ng illegitimate child? May rights ba ang live-in partner? Puwede bang ihabla ang mga kabit? Sasagutin ng LIVE ni Atty. Vincent Mataban, isang law professor, ang mga katanungan ninyo tungkol sa batas sa April 14, 2-4pm! Abangan ang official thread kung saan sasagot si Attorney ng mga katanungan ninyo. May naiisip na ba kayong itanong sa kaniya? TANDAAN: - Ang first 50 questions po ang priority po na sasagutin ni Attorney. - Please make sure na complete details po ang ibigay ninyo kapag nagtatanong. - Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskAttorney LIVE chat with a LAWYER!
19 Replies

#askAttorney pwede po ba mag stay yung anak kong babae sa tatay nya? Kht hndi sa knya naka apelyido. Kasi nung time na nangank po ako wala sya dun e at hiwalay po kami tpos after ko pong mangank kinuha nya sakin yung ank nmin na babae. Until now 6yrs old na po sya asa knya parin po. Kya lang ang kaso hndi pa po nmin na kukuha yung birth certificate nya sa mismong psa. Pwede na po ba sya ang kumuha ng birth certificate ng ank nmin o ako parin po ang kukuha? At hiwalay na rin po kmi simula palang ng pinanganak ko yung ank nmin at now may kanya knya ng pamilya. Ty po attorney

4y ago

Dito po sasagot si Atty: https://community.theasianparent.com/q/ask-attorney-0414-official/1945917