Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Voice your Opinion
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5198 responses

125 Replies

Minsn oo lalo na pag nkakabasa ako ng kakaiba pero good at iniiwasan nmn nia tlga.. 🥰

Yes minsan kase over na sa pagka closed ehh ok lang sana kung binata padin sya🤷‍♀

Kung dis oras na ng gabi at magka chat pa sila!ano meron??hindi ba pwdeng ipagpabukas!!!

Minsan. Kapag nagkakabiruan na about sa past nila na nagkasomething. Pero depende din.

dipende sa kilos ng babae towards my husband at sa reaksyon ng asawa ko sa babae

Dipende kapag di niya nagpakilala sakin tapos bigla silang naguusap ng nasa harap ko.

Walang barkadang babae si mister e yung mga katrabaho naman nyang babae matatanda na

Minsan kasi may mga kaibigan na nagbibigay motibo at mali na din ang inaasal nila.

Minsan pagpaclingy ung friends nyang girls.. kaso wla naman tlga ako dpt ikaselos

Text ng text kasi ang girl kahit may asawa't anak na, lagi nanghihingi ng favor.