Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Voice your Opinion
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5218 responses

126 Replies

Text ng text kasi ang girl kahit may asawa't anak na, lagi nanghihingi ng favor.

Not his friends na babae, pero yung mga kalaro nya sa mga PC and mobile games.

May kaharutan din kasi mga kaibigan nyang babae, halatang halata sa galaw eh

Kapag hindi ko sila friends nagseselos ako. Pero kung kilala ko naman keri!

oo ayoko kc n may kaibagan syang babae kaiba kc tingnan lalo pag ksama cla

Minsan kung prang kakaiba ung closeness nila na prang my something cla.

depende sa kaibigang babae .. may instinct kasi tayo pag may something.

Minsan. Kapag nag uusap/chat sila ng mga bagay na di naman importante

pag may mga bagay na di naman dapat gawin with those friends na babae

Oo, lalu na pag super crush nya at madalas pa sila mag ka chat 😈