Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Voice your Opinion
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5183 responses

123 Replies

Once, ayun yung first time kong sumama kay bf mag out of town kasama mga kaklase/friends nya. As in ako lang outsider, pinipilit nya kasi akong sumama kasi ayos naman na daw lahat, ako nalang kulang, sakto naman off ko 2 days so G lang. 😂 Tapos yun, super caring ni bf sa friend nyang nilagnat that time as in mula sa bigyan daw ng jacket(since wala namang nagdala samin ng kumot) pati sa food na binili namin at pinili ko para sakin, pinamigay HAHAHAHA. Ibang tropa nyang lalaki di naman ganon ka-concern lol pero kalaunan keri lang actually feeling lucky pa nga ako kasi ganon yung bf ko, very concern sa mga kasama lalo na kapag babae, alaga talaga nya and imagine, friends nya palang ganon na yung trato nya what more pa sakin. Tsaka lahat naman may bf din and naikwento rin naman ng bf ko na ayun yung mga kasama nya na talaga noon pa, dun pa siya nagkkwento tungkol sakin nung di pa kami so no prob na. 😊

Depende sa girl na nakakasama nya. Marami silang friends na girl sa group nila and usually di ako nagseselos pero if I get to know the person and may napansin ako, I would tell him upfront to "warn" him and to keep his distance. Hindi sa pagiging judgemental but we girls know, not sure how pero we just know and madalas tama nga ung kutob natin about a person. Iba din kase ang instict ng mga babae. *we broke up nun 5years na kami together because of his "tropa" na nilalandi pala sya, na nasense ko nman before hand. I told him pero hindi nya naisip na tama lahat ng sinabi ko gang sa nagkabalikan kami after a year of not being together.

Oo, kasi inaya siya ni hubby dati mag-inuman pero di naman nangyari. Nung umuwi si hubby, nag add si girl sakanya kahit inunfriend na siya ng asawa ko. Ayoko lang sa mga babaeng ganyan. -_- Tapos may isa rin panay chat kay hubby dati, niligawan kasi sya ni hubby bago kami nagkakilala pero si girl kuno walang interes nung may relasyon na kami ni hubby dadrama nung buang kung bakit di na raw nagchachat asawa ko. Jusko. Pag nagsalita naman si hubby tungkol sa sponsorship ganang gana mag chat. Lol. May pa hi cousin pa ang hinayupak.

May kaibigan siyang babae na pinag seselosan ko talaga kasi iba siya pag mag pm sila dalawa nabasa ko nag tanong pa siya na mag katabi ba kami ng asawa ko, baka mahuli ko na mag ka chat sila, kaya tinanong ko yong girl sabi niya ganyan daw sila mag kaibigan kasi batchmate sila since elem, pero d ako naniniwala sa kanya kasi iba talaga ang kutub ko kaya inaway ko yung girl😁 malandi kasi eh

Naniniwala ako sa natural instincts Ng mga babae na if feel mo na may something sa girl na Yun na iba na Ang trip nya sa asawa ko..agad2 nafefeel mo yun.kaya ayun madali ako magbigay Ng warning sa husband ko tapos eventually Tama Ang hinala ko all the time. Walang magagawa si girl Kasi ako Ang magreceive Ng calls nya sa mister ko..hahaha

minsan. kase di naman maiiwasan na magselos lalo kung malapit sila sa isat isa e. tsaka yung closeness iba. kase yung lalaki even may asawa at anak na. nandun pa sila sa part na gusto pa nila maging binata and do all something na gusto nila.

Pag kilala at nakita ko na sa personal, hindi ako magseselos kahit yakapin pa niya sa harapan ko okay lang kasi alam kong tropa talaga niya. Pero pag hindi ko pa nakita in person, oo. Kasi hindi mo pa alam kung anong klaseng ugali meron yung babae, mahirap na.

Minsa kc iba ang closeness. Minsan ang babaeng "friend" sobrang close. Ang iksi ng suot kada nagppnta sa bahay. It's like showing motive. Maybe I am insecure because I am not sexy. Pero sna be sensitive na rin di ba!

Ou.. Minsan kasi may mga taong konting kalabit lang.. Ayan sigi.. Habang malaya sila nagagawa nila gusto nila.. Hnd nmn lahat pero karamihan ganyan.. Kaya swerte nalng kung magkaruon ka na loyal na partner lahat inuupdate sayo :)

Depende.. kung may tinatago oo. Tska ramdam mo naman yun may isa syang “barkada” nag message early in the morning na. “Here i come again in my weirdness dream iniisip mo nama ba ako” wtf anong meron. tska basta iba