Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Voice your Opinion
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5191 responses

124 Replies

Depende kapag araw araw magkasama sa work tas magkachat pa. Pero sa ngayon wala pa naman. Char. Subukan lang haha

Amoy na amoy ko galawan ng malanding babae. na nakikikaibigan kuno. 😁 alam ko sino pag kakatiwalaan sa ndi.

Hindi nman, alam mo nmn ang galaw at mga tinginan ng may something. Saka, si mister e faithful nman.

Yung iba kasi kahit na may asawa na may lumalandi pa rin sa asawa mo e. Ang kakati!!! 🧐🤬😈

Pag super oa na ng dikit nila sa asawa ko yung tipong kahit nasa harap nila ko wala silang pake

Malapit kasi sa babae asawa ko. Feeling ko iniisip ng mga friend nya sa gusto sila ng asawa ko.

yes!!!!Badtrip na badtrip ako sa tropa nyang babae,napaka kati masyado.D marunong dumistansya.

selosa talaga ako super pero minsan di ko na ginagawang big deal. lol Praning lang talaga 😅

depende, lalo na pag iba ung haplos ng kaibigan nyang babae sa katawan ng asawa ko iba na un

Syempre babae din tayo, alam natin kapag iba na yung mga tingin nya kay hubby noh, haha 🤣