Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Voice your Opinion
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5186 responses

123 Replies

Hindi naman gwapo Ang asawa ko. pero Ewan ko ba Kung bakit madalas na a attract sakanya Ang mga kaibigan at ka trabaho nya. 🤔🤔🤔

minsan pag iba na syempre seselos mararamdaman mo naman yon kasi babae ka at alam mo kung ano ang limitasyon as a freind lang ba talaga.

Depende sa kaibigan nyang babae, syempre babae din ako. Nase'sense ko sa aura. Tapos lalo na kung alam ko yung past nung kaibigan nya.

minsan hindi kc mararamdaman mo nmn pag walang something . on the other hand naman minsan parang kakaiba yung closeness 🤔🤣

Kapag hindi ko naman kilala or never ko pang nakasama. Maraming malalanding babae ngayon e na nagpapanggap na kabarkada 😅😆

minsan lng. Selos na sana mas may time din sya sakin na ientertain ung mga chats nila, ung closeness nila online and biruan in person.

4y ago

ang friendly kasi ni Hubby, and mas madami ang friends nyang babae kesa lalaki, at kaysa sakin. He's approachable and funny kaya puro girl mga kaibigan nya.

May mga babae kasi na tlagang matropa lang. Pero meron ding parang gusto kumalong ķay hubby e. Yun yung mga masarap pektusan.

Oo, kasi minsan may nagpaparamdam ky mister na may something. Pero good thing honest si mister kinukwento nya ano nangyayari

Hindi palakaibigan mr. Ko sa babae.. Puro boys lang barkada nya.. Nagkakila nga kmi nun napakasunget..🤦‍♀️😂

Ahm alam mo naman kapag iba intensyon nung babae , kahit na barkada niya lang yon lalot alam na may have pamilya na