Bé đã sanh thai nhi chỉ được 35tuan 6ngay được 2kg9 có là yến không ạ cho ý kiến ạ

13 Các câu trả lời

nhiều người sinh đủ tháng đủ ngày mà có 2kg8 đó mom cháu mình sinh khi 32tuan được có 2kg2 thôi, trộm vía nó cứng cáp lắm chúc bé mom hay ăn chóng lớn nhé

cân nặng như vậy là quá ổn rồi m. Chú ý ăn nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều để con nhanh lớn, khỏe mạnh nhé

mình sinh38w mà mới 2kg9 nè như vậy là ổn rồi m ạ chúc con ngoan hay ăn chóng lớn nhed

vậy đc rồi mom, mình 38w mà có 2kg9 đây, con ra đời an toàn là mừng rồi mom

Bé vậy to oy đó Mom. Con mình 35w2d mà có 2kg5 nè

Chúc bé ăn ngoan chóng lớn nha

chúc con hay ăn chóng lớn nhé

con em 37w có 2kg7 nè..😆😆

chúc con mau ăn chóng lớn

cân nặng vậy ổn rồi mom