Formula

0-6 months NAN HW or S26 gold ? at bakit thanks ?

15 Replies

Nan optipro hw sa baby ko hiyang nya, since good for sensitive daw si nan hw and closest to breastmilk. Nitry namin yung s26 gold kaso sinusuka nya. Tapos more sugar si s26 kasi compare kay nan. Di tabain si baby ko sa nan pero di sakitin awa ng dyos. Btw, my lo is 35 weeker. After preNan, Nan hw na nirecommend ng pedia nya since g6pd + sya and d pwede yung may soya na milk. So far so good naman.☺

Nag research ako sa google. NAN yung formula ng bby ko naka isang lata lang sya . Nag try ako s26 nakaka 6 na karton na kami ng s26 pero lately ang tamad nya dumede . Ok naman sya wala syang singaw or what . yung 4oz nya ndi nya nauubos .

s26 gold hiyang ng 1st born ko,, hiyangan dn lc minsan, try mo muna buy ng maliit n size tpos observe mo muna c baby kng mahihiyang cia,

NAN optipro po gamit ko sa baby ko dahil yun ang advice ng pedia and hiyang naman sya dahil malakas sya dumede.

Nan hw for me. Healthy yung lo ko. Never pa nagkasakit. At good for baby na may sensitive skin. Like allergies

ako mommy i used NAN optipro hw 0-6 sa premature baby ko mabilis lang sya mag gain wt

Kung ako sau pmnta k sa pedia para mas mgnda kung ano irereseta nla sau..

S26 gold for me. Hiyangan yung NAN kapatid ko dati di nya hiyang.

s26 gold.. pero depende pa din po saan mahihiyang si baby..

S26 kasi healthy si baby dun hehe