สอบถามเรื่องเตรียมของไว้คลอดค่ะมีอะไรบ้างค่ะ

ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะแฟนทิ้งตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ก็ท้องโตมากแล้วค่ะจะเดินจะนั่งก็ลำบากจะไปหาซื้อของก็ไปยากลำบากไม่รู้จะซื้ออะไรบ้าง ..ไม่มีใครช่วยคิดเลยค่ะ...

16 ตอบกลับ

เป็นไกด์ไลน์นะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

ตามนี้เลยจ้า

ตามนี้ค่ะ

ลองดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราใช้อันนี้ค่ะ ทะยอยซื้อก็ครบแล้ว สู้ๆค่ะ