กำลังให้นมลูกน้องได้ 3 เดือนค่ะ ทานทุเรียนได้ไหม

ทานทุเรียนได้ไหมคะ กำลังให้นมลูก น้องได้ 3 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกันเราไม่คอนเฟิร์ม ส่วนตัวกินตั้งแต่ลูกยังไม่ถึง2 เดือน ลูกนั้น 2 โลกว่ากินคนเดียวแต่แบ่งกินได้ 4ครั้ง 4 วัน ไม่มีปัญหาอะไรนะ ฟินนน ลูกก็กินนมปกติ