หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶 ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶
ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่
26 ตอบกลับ

บ้านนี้หายไป7ปีค่ะ กลับมาอีก ทรมานมาก ท้องแรกชิวมากไม่แพ้เลย ท้องนี้แพ้ยัน6เดือน ตอนนี้8เดือน ปวดหลังปวดซี่โครงมาก นอนก็เก่ง

21h ago

ท้องนี้มึนหัวทุกวันเลยค่ะ ไม่รุว่าจะหายตอนกี่เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ หายไป3ปี ท้องนี้ทั้งแพ้ทั้งเพลีย นอนทั้งวันเลย ไตรมาส1 ตอนนี้เริ่มเข้าไตรมาส2 อยากนอนมากกว่าเดิมอีกค่ะ

3d ago

ท้องสองทำงานด้วย ทรมานมากค่ะ ง่วงนอนตลอดเวลาเลย

ยินดีด้วยนะคะ ช่วงไตรมาสแรกง่วงเหมือนกันเลยค่ะ เข้าไตรมาสสองแล้วรู้สึกว่าหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ขี้เกลียดมากขึ้น🤣

21h ago

ขี้เกียดมากๆค้ะท้องนี้ อยากนอนตลอดเวลาเลย

เหมือนกันค่ะไม่เข้าแอพนี้มา3ปีแล้วตอนนี้ในท้อง7เดือนแร้วปวดหลังปวดขาสุดๆเรยค่ะแม่กินข้าวอิ่มง่วงนอนเรย

3d ago

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกกินข้าวเสร็จ พร้อมหลับทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หายไป3ปี กับมาวันนี้มีเจ้าตัวเล็กแล้ว วิงเวียนนิดหน่อย ชอบกินของเปรี้ยวมากๆ

21h ago

บ้านนี้ได้ของเปรี้ยวแล้วชื่นใจมากๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง3เเพ้หนักมากเเม่ท้องเเรกกับท้อง2ไม่เคยเเพ้มาท้องนี้เข้าออกโรงบาลเป็นว่าเร่น

3d ago

สู้ๆคะคุณแม่ บ้านนี้ม้องสองมึนหัวตลอดเวลา พร้อมนอนทุกที่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านไม่เข้ามา4ปีแล้วกลับมาครั้งนี่แพ้หนักมากแล้วก็หลับได้ทุกที่จริงๆค่ะ

2d ago

คนนี้11วีคค่ะ

เหมือนกันเลย ไม่เข้าแอพนี้มา4ปี พอท้องที่2 ได้เข้าแอพอีกครั้ง ท้องนี้แพ้หนักมากค่ะแม่

4d ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องนี้รุสึกแพ้มาก รุสึกไม่สดใสเลย

ของเราท้องสองหนักกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ แพ้หนัก และไตรมาสสามปวดกระดูกไปหมด

3d ago

39+5 วีค ปวดกระดูกมากเหมือนกันคะท้องแข็งเรื่อยมีปวดเตือนบ้างคะแต่อยากคลอดแล้วคะอีกสองวันหมอนัดครบ40วีคพอดีคะ

บ้านนี้หายไปปีเดียวเองค่ะแม่555 พอมาท้องนี้ ง่วงทั้งวัน เหนื่อยแบบจะขาดใจเลยค่ะ

3d ago

ท้องนี้ง่วงนอนมากๆค่ะ แล้วเลือกกินสุดๆ