แม่บ้านไหนคันเนื้อคันตัวบ้างค่ะ ผิวเรากำลังขยายใช่ไหมค่ะ คันทั่วตัวเลยค่ะแก้ไขได้ไหมค่ะอย่างไรบ้าง 3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นผืนเเดงๆเลยค่ะไม่กล้าทาไรเลยกลัวแพ้คันยุ2อาทิตย์ก็หายค่ะ

ทาครีมบำรุงเยอะๆเลยค่ะ หรือพวกออย น้ำมันมะพร้าว