อีก 2 เดือนจะคลอดน้องแล้ว ยังเตรียมของไม่ครบเลย ถามแม่ แม่ หน่อยค่ะ เตรียมอะไร เท่าไหร่กันบ้าง ตอนนี้ที่มี กะละมังอาบน้ำ ที่นอนเด็ก เครื่องนึ่งขวดนม ชุดผูกหน้า 5 ชุด

แม่ แม่ เตรียมอะไรก่อนคลอดกันบ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้อีกเดือนเศษๆ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยเตรียมเลยค่ะ 20ก.ย62

เสื้อให้นม เสื้อในให้นม ค่ะ

บ้านนี้5เดือนคะของจะครบแล้ว

5y ago

16สัปดาห์คะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ๊

หมวดเครื่องแต่งกาย

บ้านนี้ครบแล้วจร้า

5y ago

เยอะมากค่ะแม่ 😁

หมวดเครื่องนอน

หมวดยาสามัญ

หมวดของใช้