แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ??

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ
699 ตอบกลับ

10 ก.พ 64 ค่ะ #ลูกคนแรกตื่นเต้นคะ

บ้านนี้28 กุมภา 63 ได้ลูกสาวค่าา😍

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ😍😍

28 กุมภา 63 จ้า ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้หมอนัด5กุมภาพันจ้ะ

เราจร้า เดือนกุมภาพันธ์❤👶🏻

27 ก.พ.จร้า เพศชาย น้องดิ้นดีมากๆ

4y ago

รู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะ อยากไปซาวด์ดูเหมือนกัน แต่ไปกลัวไม่เห็นจะเสียเท่วนะค่ะ บ้านไกล😁

17ก.พค่ะ ใกล้ๆกับวันเกิดแม่เลย

14 กพ. แต่แม่บอกดิ้นน้อยมาก

17กพ คะ ท้องใหญ่มากอึดอัดสุดๆ

16จ้า อยากเจอตัวน้อยแล้วว