แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ??

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ
699 ตอบกลับ

คลอดเดือนมีนาจ้าโชคดีนะคะ่คุณแม่

4y ago

1 มีนาค่ะ 11w แล้ว

ใบซาวด์9กุมภา แต่หมอกำหนด14กุมภา😂

13 กุมภา 63 ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยจร้า23ก.พ

หมอนัด27จร้า แต่ในใบซาวด์16กุมภา💓

7 กพ ค่ะแต่ว่าไม่รอด มค แน่นอนค่ะ

บ้านนี้กำหนด3กุมภาพันธ์​ค่ะ

27ก.พ.64 บ้านไหนทราบเพศแล้วบ้างค้ะ

4กุมภาพันธ์64จ้าท้องยังไม่โตเลย

12​กุมภาพันธ์​ได้​ผู้หญิง​จ้า​