แม่ๆเป็นกันไมแบบนี้??

แม่ๆเป็นกันไมคะ อยู่ดีๆก็ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ ดูหนังดูการ์ตูนดูรายการตลกๆก็ร้องไห้ 😭แม่บ้านนี้เป็นหนักมาก นั่งกินข้าวอยู่ดีๆก็ร้องไห้ เกี่ยวกันไม?? กับการที่แม่อยู่คนเดียวทั้งวันทุกวันคุณพ่อไปทำงานไม่มีวันหยุดกลับบ้านมาก็นอนหลับคุยกันไม่กี่คำ แม่อยากยิ้มอยากหัวเราะร่าเริงเหมือนตอนก่อนท้องแล้วค่ะแต่ทำไม่ได้สักที😭

1 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น เราเป็นยันคลอดเลย