ขอถามหน่อยค่ะ คุณแม่คนไหนเคย ก่อนจะคลอดโดนคุณหมอตรวจภายในแล้วมีอาการเจ็บเหมือนกับปวดจะคลอดบ้างค่ะ เกี่ยวกันไม

1 ตอบกลับ

เคยมีเพื่อนเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

6y ago

เจ็บหน่วงไม่หายเลยแยกไม่ออกอันไหนเจ็บจิงเจ็บหลอก ค่ะ จะคลอดสิ้นเดือนนี้ละ