อาการแพ้ท้องของแม่ๆแต่ละคนเริ่มหายไปตอนไหนอ่ะคะ แล้วอาการตอนเริ่มหายเป็นยังไง

แม่บ้านนี้เป็นหนักมาก บางช่วงก็เหมือนจะดีขึ้น บางช่วงก็แย่ลง ทรมานมากๆ เป็นตั้งแต่ 4วีคเลย ตอนนี้ 12 วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตั้งแต่ 5วีค จนถึง 18วีค ถึงดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ คิดซะว่าลูกแข็งแรงนะคะ

เข้าเดือนที่4หายเลยน่ะค่ะของเค้า