อยู่ดีๆก็ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

เพื่อนๆคนไหนเป็นบ้างคะวันนี้ไปกิจกรรมวันเด็กมาดูเด็กๆเต้นเพลงกันสนุกสนานแต่เรากับร้องไห้น้ำตาซึมคะงงตัวเองมากไม่เคยเป็นมาก่อนเกิดจากสาเหตุอะไรคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะฮอร์โมนค่ะ