แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างขอวิธีให้หายหน่อยค่า

แม่ๆมีวิธีแก้ท้องผูกกันยังไงบ้างคะตอนนี้34+2แล้วค่ะอึดอัดมาก🤣

2 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ กินผัก กินสลัดจานใหญ่ๆ กินโยเกิร์ตโยลิดา แก้วมังกร มะละกอ มะขามหวานหรือเปรี้ยวแล้วตามด้วยน้ำเปล่า เม็ดแมงลักครึ่งช้อนใส่ในน้ำ 1แก้ว

กินน้ำเยอะๆกินผักที่มีกากใยสูงๆ ผลไม่เช่น มะละกอ ส้ม แก้วมังกร หรือเอาแบบเเปบเดียวจุ๊ดๆๆเลยก็มะขาจิ้มเกลือเลยค่ะ