มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ😂

เรา 34+4 แล้วค่ะ ปกติแม่ๆต้องนอนตะแคงใช่มั้ยคะถึงจะไม่อึดอัดแต่เรานอนได้ทุกท่าเลยสบายสุดคือนอนหงาย🤣🤣หายใจสะดวกไม่มีอึดอัดเลยค่ะ มาแชร์ประสบการณ์การนอนยังไงให้สบายกันค่ะ#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าเลยคะ 34 วีค ไม่อึดอัดนะคะแต่พอนอนหงายลูกดิ้นเป็นคลื่นทะเลเลย สงสัยอึดอัด😂 แต่สำหรับแม่ นอนตะแคงละไม่ค่อยถนัด ชอบนอนหงายมากกว่า😅

เราติดนอนหงาย พยายามตะแคงซ้ายแล้วตื่นขึ้นมาทีไรนอนหงายทุกทีเลยค่ะ เอาหมอนมาดันหลังไว้เช้าขึ้นมาหมอนไปอยู่ท้ายเตียงแล้ว 😅

ตะแคงขวาแล้วเจ็บท้องหายใจลำบาก ส่วนใหญ่นิตะแคงซ้าย กับกึ่งง่ายเอาหมอนดันหลังไว้คะ

36 4 หงายไม่ได้แล้ว ตะแคงซ้ายได้อย่างเดียว ทรมานมากๆๆๆ ตื่นขึ้นมาปวดแขนปวดขา

ใช่คะแม่ นอนตะแคงแล้วหายใจไมสะดวก เผลอนอนหงายตลอดเลย เวลาจะพลิกเปลี่ยนท่า

บ้านนี้นั่งหลับได้อย่างเดียวนอนไม่ได้เลยหายใจไม่สะดวกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นอนได้ทุกท่า แต่นอนหงายหายใจสะดวกสุดเลย