แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด19พฤษภาคมเหมือนกันบ้างค่ะ

แต่ตอนนี้อยากแตกก่อนวันที่19แล้วค่ะอึดอัดมาก

13 ตอบกลับ

16พ.ค.ก็อยากแตก แล้ว แต่โดนหมอระงับคลอดก่อน อายุครรภ์ยังน้อยกลัวปอดลูกไม่แข็งแรงโดนฉีดยาไป4เข็ม

4y ago

คลอดยังค่ะ

อึดอัดมาก แล้วท้องไม่ออกข้างอ้ะ ออกหน้าหมด คือสุดๆแล้วลูกเอ้ยยยย หมายถึงท้องแตกลายอ้ะ สุดๆ 5555

4y ago

ใจอิแม่สิขาด แตกน่าเกลียดกว่าชาวบ้านเขา 555555

บ้านนี้17 พ.ค. จ้า เจ็บเตือนหลายวันแล้วแต่ตอนนี้เงียบมากอยากให้แตกแล้วอยากเหนหน้า

4y ago

อยากเห็นหน้าเช่นกันเลยค่ะ

19พ.ค เหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

19 จ้า เจ้บเตือนมาหลายวันแล้ว

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะรอเจอหน้า

วันเดียวกันเลยค่ะ

19 พ.ค เหมือนกันค่ะ

ว้าวว้าวใกล้แล้ว

4y ago

อยากแตกแล้วค่ะอยากเจอหน้า

บ้านนี้2พ.ค.ค่ะ

กี่วีคะแล้วคะ

4y ago

35+3weekแล้วจร้า