คอดำ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วคอดำขึ้นไหมค่ะ ของเราเพิ่งมาเห็นชัดๆตอน26w เป็นขีดๆเส้นๆตรงคอ ดำขึ้นด้วย? หลังคลอดจะหายป่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งคอ รักแร้ และก็ข้อพับแขนเลยค่ะ ข้อพับแขนนี้คันมากกกก แต่พอคลอดน้องเดี่ยวก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

5y ago

ทานีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินค่ะ