ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนทีมเมษากันบ้างค่ะกี่วีคกันแล้วเตรียมของกันรึยังค่ะ

ทีมเมษา
229 ตอบกลับ

19 เมษา ค่ะ เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

27 เมษาจร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂😂

25+2 กำหนด 24เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า

29w 3เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

25w3d 29เมษา. เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ครบ9เดือนเมษายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้2เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

26+3 กำหนด21เมษา ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาา

5 เมษาค่ะ 29+1 ว่าจะเตรียมเดือนมีนาค่ะ

13เมษาจร้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 27w+6d