38+2w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา 22กิโล

แม่ๆบ้านอื่น ขึ้นมากี่กิโลกันแล้วค่ะ เมื่อก่อน 57 ตอนนี้ 79

38+2w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา 22กิโล
50 ตอบกลับ

38+5 ขึ้นา 9โล วันนี้เจ็บเตือนมีเลือดออกละคะ

เยอะมากค่ะ ของเรา30w ขึ้นมา3โลลูกนน.ปกติ

20โล เกือบ 21โล ก่อนท้อง50 ปัจจุบัน 70.8 35+3

37+3 ขึ้นมา 13 โลค่ะ ท้องพึ่งเริ่มแตก 😭

38+1ขึ้น12โลค่ะเมื่อก่อน40ตอนนี้52

ตอนนี้ลดค่ะกินไรไม่ค่อยได้ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลค้ะ. จาก 55. ตอนนี้61

38+2เท่ากันจ้า น้ำหนักขึ้นมาจาก56-70

ก่อนท้อง45 ก่อนคลอด72 คลอดแล้ว 56 😂

32w ก่อนท้องหนัก 53 ตอนนี้ 63โลแว้ว