ขับขี่

มีแม่ๆบ้านไหนไกล้คลอดแล้วยังขับมอไซอยู่บ้างค่ะบ้านนี้ได้38+2wแล้วยังขับทุกวันปกติอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด22เมษา

1 ตอบกลับ

อันตรายเลยนะคะ ถ้าหยุดขี่รถได้ควรหยุดเลย แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ ก็ต้องระมัดระวังมากๆ หลบหลุมบ่อให้ดี เอาใจช่วยค่ะ