???

ตอนนี้38+2w​แล้วแต่​ลุกขึ้นเดินไม่ค่อยไหมเดินที่จะเจ็บหน่วงๆตรงจิมิ๊เวลาเข้าห้องน้ำฉี่เหมือนฉี่ไม่สุดมีเจ็บบ้างแสบขัดบ้าและมีน้ำใสๆปนขาวข่นไหลออกมา​ มีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ไม่สม่ำเสอแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะต้องไปหาหมอรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ท้องปวดท้องทุก5นาทีแบบปวดทีๆต้องไปหาหมอค่ะคอยสังเกตุอาการใว้น่ะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ