แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

แม่ๆบำรุงยังไงกันบ้างคะ😊 ท้องที่ 3 ลูกคนแรก👶

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม ตอนนี้น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 25w น้ำหนัก 702 กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ
31 ตอบกลับ

แม่ฝากที่เดียวกับเราเลย หมอณัฐวุฒิสระบุรี

22w น้ำหนัก 300กรัม แก้ไขรอบ2ค่ะ😅😅 แม่เบลอ

3y ago

ออว่าแล้ววววววว🤣🤣🤣

บ้านนี้26w3d หนัก1400g 😁😁 กำหนด22/7/64 คร้าป👶🏻👶🏻

3y ago

กินทุกอย่างเลยคะ ยาบำรุงที่คุณหมอให้ นมชงดื่มแอนมัม ก๋วยเตี๋ยว ชาบู กล้วย ท้องนี้ผู้ชายไม่ชอบเปรี้ยวเท่ารัยคะ ชอบหวาน😁😁

ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 24+6 น.น 945 กรัมจ้า

บ้านนี้ 27w หนัก 1,142g หมอบอกตามเกณ

กำหนดคลอด 30 กค จ้า ใกล้ๆกันเลย 🥰

บ้านนี้ตอน28Wน้ำหนักน้อง1800ค่ะ

3y ago

แต่หมอบอกยุในเกณฑ์นะคะ ไม่รุ้เขาเทียบกันยังไง😁

25w แฝดพี่779แฝดน้อง633 คับป๋ม

บ้านนี้27+5 w น้ำหนักน้อง1102g

ดูตรงไหนค่ะดูไม่เป็นค่ะ

3y ago

กำหนดประมาณวันที่ 20 ก.ค. ค่ะ